Giới thiệu‎ > ‎

Giải thưởng - Danh hiệu Văn Lang

 • Học bổng Phạm Đình Đậu         Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Trường trung học phổ thông Văn Lang, Nhà giáo Phạm Đình Đậu, người sáng lập và lãnh đạo nhà trường trong 10 năm qua đã quyết định thành lập Quỹ học bổng Phạm Đình Đậu từ thu nhập cá nhân và lương hàng tháng         Để khen thưởng, giúp đỡ các em học sinh đã vượt qua nhiều khó khăn, vươn lên học giỏi, chăm ngoan, có nhiều tiến bộ trong học tập và rèn luyện đạo đức.         Học bổng Phạm Đình Đậu thể hiện tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của Nhà giáo Phạm Đình Đậu đối với các thế hệ học sinh Văn Lang nhằm động viên khích lệ ...
  Được đăng 00:42, 31 thg 3, 2015 bởi THPT Văn Lang
 • Học bổng Văn Lang         Theo sáng kiến của Thầy Hiệu trưởng Phạm Đình Đậu, bắt đầu từ năm học 1997-1998 Nhà trường thành lập Quỹ học bổng Văn Lang. Mục đích của Quỹ học bổng Văn Lang là khuyến khích, động viên các em học sinh có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện đạo đức, giúp đỡ các em học sinh hiếu học nhưng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hàng năm có 2 đợt xét tặng Học bổng Văn Lang vào dịp tổng kết Học kỳ I và cuối năm học. Ngoài ra Quỹ còn xét tặng Học bổng Văn Lang cho các học sinh lập thành tích đặc biệt hoặc gặp hoàn cảnh khó khăn đột xuất ...
  Được đăng 00:31, 31 thg 3, 2015 bởi THPT Văn Lang
 • Giải thưởng học sinh Văn Lang thanh lịch         Một trong những nhiệm vụ của Nhà trường là xây dựng phong cách thanh lịch của học sinh Văn Lang. Phong cách thanh lịch của học sinh Văn Lang năm trong vẻ đẹp thanh lịch Hà Nội và được nuôi dưỡng bởi truyền thống văn hoá Hà Nội. Rèn luyện đạo đức tác, phong học sinh Văn Lang thanh lịch là nội dung giáo dục đạo đức chủ yếu trong Nhà trường và là một nét đẹp truyền thống của học sinh trung học phổ thông        Để đánh giá kết quả rèn luyện đạo đức tác phong học sinh Văn Lang, hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường tổ chức Hội ...
  Được đăng 23:18, 5 thg 4, 2019 bởi Son Le
 • Giải Thưởng Văn Lang         Giải thưởng Văn Lang là phần thưởng cao nhất của Trường phổ thông Văn Lang dành để trao tặng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyên đạo đức. Giải thưởng này nhằm động viên, khuyến khích tinh thần sáng tạo trong học tập và phát triển nhân cách của học sinh Trường phổ thông Văn Lang.         Mỗi Giải thưởng trị giá như sau: Lớp 10: 300.000đ; Lớp 11: 400.000đ; Lớp 12: 500.000đ (giá trị vật chất của giải thưởng có thể tăng tuỳ vào tiềm năng của Quỹ giải thưởng Văn Lang cho phép).         Giải thưởng Văn Lang được xét liên tục trong năm học với mốc thời ...
  Được đăng 19:56, 29 thg 3, 2015 bởi THPT Văn Lang
Hiển thị bài đăng 1 - 4trong tổng số 4. Xem nội dung khác »

Học bổng Phạm Đình Đậu

đăng 00:42, 31 thg 3, 2015 bởi THPT Văn Lang

        Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Trường trung học phổ thông Văn Lang, Nhà giáo Phạm Đình Đậu, người sáng lập và lãnh đạo nhà trường trong 10 năm qua đã quyết định thành lập Quỹ học bổng Phạm Đình Đậu từ thu nhập cá nhân và lương hàng tháng
        Để khen thưởng, giúp đỡ các em học sinh đã vượt qua nhiều khó khăn, vươn lên học giỏi, chăm ngoan, có nhiều tiến bộ trong học tập và rèn luyện đạo đức.
        Học bổng Phạm Đình Đậu thể hiện tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của Nhà giáo Phạm Đình Đậu đối với các thế hệ học sinh Văn Lang nhằm động viên khích lệ các em vươn lên vững vàng trong cuộc sống, xứng danh học sinh Văn Lang, trở thành công dân tốt của nước nhà.
        Chúc các em học sinh được nhận Học bổng Phạm Đình Đậu phấn đấu đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện đạo đức, xứng đáng với tình cảm thương yêu và sự quan tâm động viên của Nhà giáo Phạm Đình Đậu

Học bổng Văn Lang

đăng 00:30, 31 thg 3, 2015 bởi THPT Văn Lang   [ đã cập nhật 00:31, 31 thg 3, 2015 ]

        Theo sáng kiến của Thầy Hiệu trưởng Phạm Đình Đậu, bắt đầu từ năm học 1997-1998 Nhà trường thành lập Quỹ học bổng Văn Lang. Mục đích của Quỹ học bổng Văn Lang là khuyến khích, động viên các em học sinh có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện đạo đức, giúp đỡ các em học sinh hiếu học nhưng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hàng năm có 2 đợt xét tặng Học bổng Văn Lang vào dịp tổng kết Học kỳ I và cuối năm học. Ngoài ra Quỹ còn xét tặng Học bổng Văn Lang cho các học sinh lập thành tích đặc biệt hoặc gặp hoàn cảnh khó khăn đột xuất nhằm động viên kịp thời các em học sinh đó. Quỹ học bổng Văn Lang được xây dựng trên cơ sở đóng góp một phần lương của Hiệu trưởng và sự đóng góp của các thầy giáo, cô giáo, các nhà hảo tâm và các cơ quan đoàn thể.
        Chủ tịch Hội đồng xét duyệt Học bổng Văn Lang: Cô Nguyễn Thị Nga, hiện đang là Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Văn Lang.
        Quỹ học bổng Văn Lang chân thành cảm ơn BCH Hội cha mẹ học sinh Trường phổ thông Văn Lang, Cô Nguyễn Thị Nga Hiệu Trưởng nhà Trường đã ủng hộ cho 34 đợt xét Học bổng Văn Lang từ năm học 1997-1998 đến năm học 2014-2015.
        Đã có 1020 em học sinh đã vinh dự được nhận Học bổng Văn Lang trong các năm học vừa qua. Giá trị mỗi xuất học bổng 100.000 đồng.

Giải thưởng học sinh Văn Lang thanh lịch

đăng 03:44, 28 thg 3, 2015 bởi THPT Văn Lang   [ cập nhật 23:18, 5 thg 4, 2019 bởi Son Le ]

        Một trong những nhiệm vụ của Nhà trường là xây dựng phong cách thanh lịch của học sinh Văn Lang. Phong cách thanh lịch của học sinh Văn Lang năm trong vẻ đẹp thanh lịch Hà Nội và được nuôi dưỡng bởi truyền thống văn hoá Hà Nội. Rèn luyện đạo đức tác, phong học sinh Văn Lang thanh lịch là nội dung giáo dục đạo đức chủ yếu trong Nhà trường và là một nét đẹp truyền thống của học sinh trung học phổ thông
        Để đánh giá kết quả rèn luyện đạo đức tác phong học sinh Văn Lang, hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường tổ chức Hội thi học sinh Văn Lang thanh lịch cho các em học sinh lớp 10, lớp 11 & lớp 12 Các hội thi này đã trở thành truyền thống của Trường THPT Văn Lang, được các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng và tham gia.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CUỘC THI HỌC SINH VĂN LANG THANH LỊCH:à

Giải Thưởng Văn Lang

đăng 03:28, 28 thg 3, 2015 bởi THPT Văn Lang   [ đã cập nhật 19:56, 29 thg 3, 2015 ]

        Giải thưởng Văn Lang là phần thưởng cao nhất của Trường phổ thông Văn Lang dành để trao tặng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyên đạo đức. Giải thưởng này nhằm động viên, khuyến khích tinh thần sáng tạo trong học tập và phát triển nhân cách của học sinh Trường phổ thông Văn Lang.
        Mỗi Giải thưởng trị giá như sau: Lớp 10: 300.000đ; Lớp 11: 400.000đ; Lớp 12: 500.000đ (giá trị vật chất của giải thưởng có thể tăng tuỳ vào tiềm năng của Quỹ giải thưởng Văn Lang cho phép).
        Giải thưởng Văn Lang được xét liên tục trong năm học với mốc thời gian là 2 tháng sau mỗi kỳ thi chuyển giai đoạn.
        Mỗi đợt xét tặng Giải thưởng Văn Lang, Nhà trường mời một trong số các Nhà khoa học, Nhà giáo dục, Nhà hoạt động chính trị - xã hội, quân sự, văn học nghệ thuật; Nhà sản xuất kinh doanh nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài; các vị đại diện cho các tổ chức, cơ quan trong nước và quốc tế làm Chủ tịch danh dự của Hội đồng xét duyệt Giải thưởng Văn Lang. Giải thưởng Văn Lang là bó đuốc của trí tuệ và tình thương mà thế hệ đi trước truyền lại cho tuổi trẻ hôm nay.
        Hội đồng xét duyệt Giải thưởng Văn Lang do Cô Nguyễn Hồng Nga, Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ tịch, Cô Phạm Việt Hương làm Thư ký Hội đồng; Uỷ viên Hội đồng là các giáo sư và đại diện các Thầy giáo, Cô giáo trong Hội đồng nhà trường. Quỹ Giải thưởng Văn Lang do Thư ký Hội đồng quản lý và chỉ được sử dụng làm phần thưởng cho học sinh đạt Giải thưởng Văn Lang.
        Các em học sinh trung học phổ thông rất biết ơn các tổ chức, cơ quan, đoàn thể, cá nhân trong và ngoài nước nhiệt tình với sự nghiệp phát hiện, bồi dưỡng tài năng trẻ đã và sẽ đóng góp vào Quỹ Giải thưởng Văn Lang.

1-4 of 4