15 NĂM VĂN LANG

15 NĂM VĂN LANG

                                                                                                                                                                TẠ KIM DUNG

 Các bạn đồng nghiệp thân mến! 

Các em học sinh vốn quý của đất nước!

Thủa xa xưa cha ông ta đã dựng nước lấy tên là Văn Lang, cái tên bao hàm ý nghĩa: một đất nước thanh bình, có nền văn hoa riêng của nhiều dân tộc. Vẫn cái tên Văn Lang ấy, cách đây 15 năm, trường dân lập Văn Lang ra đời bên kia Sông Hồng do thầy Hiệu trưởng PHạm Đình Đậu và cô Phó hiệu trưởng Nguyễn Tố Nga sáng lập ra.

Cùng với sự liên kết của trường Trung cáp Đường Sắt nên trường Văn Lang thực sự khang trang, đầy đủ mọi tiện nghi phục vụ cho việc giảng dạy chính khóa và ngoại khóa. Các phong trào Đoàn – văn nghệ - thi học sinh giỏi nhiều năm được khen ngợi. Trường phát triển thêm phân hiệu 2, hàn hiệu tại Trường Đội ở Cầu Giấy. Tới nay, ở tại nơi đây 15 năm qua Trường Đội ở Cầu Giấy. Tới nay, ở tại nơi đây 15 năm qua trường Văn Lang đã tạo biết bao thế hệ học sinh đang phục vụ khắp mọi miền đất nước. Tuy đã ra trường, hàng năm vào ngày 20-11 các thế hệ học sinh vẫn về thăm trường, thăm thầy cô giáo và động viên các lớp học sinh đàn em nỗ lực học tập.

Dù trải qua bao bước thăm trầm nhưng đến với trường. Văn Lang các thế hệ học sinh và phụ huynh đều thấy yên tâm để gửi gắm con em mình. Bởi vì đội ngũ thầy cô giáo của trường Văn Lang đều là những giáo viên dạy giỏi, có trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp với bề dày của truyền thống nhà trường. Tôi tin rằng hôm nay và mãi mãi trường Văn Lang sẽ không ngững phát triển và tô thêm những trang sử vàng cho trường Văn Lang mãi mãi xa.

Chúc các thầy cô giáo nhà trường mạnh khỏe, chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi. Chúc các bậc phụ huynh mạnh khỏe kết hợp cùng nhà trường để giáo dục con em mình.

    Xin chân thành cảm ơn!

 

                                                                                                                                                        Hà Nội, ngày 18/11/2011

                                                                                                                                         Người giáo viên dạy tại trường Văn Lang 10 năm

                                                                                                                                                                  TẠ KIM DUNG

Comments