CLB Bóng Rổ

Câu lạc bộ Bóng rổ trường THPT Văn Lang được chính thức thành lập vào ngày 9/1/2008 với số lượng thành viên chủ chốt là 8 bạn. Với mong muốn đem đến một sân chơi hào hứng, thú vị cho các bạn sinh viên, Câu lạc bộ Bóng rổ đã trở thành một sự lựa chọn đầu tiên của các bạn sinh viên khi quyết định lựa chọn một môn thể thao để tập luyện thường xuyên.


  1. Tầm nhìn

Câu lạc bộ bóng rổ Văn Lang được thành lập với mong muốn phát triển phong trào tập luyện bóng rổ trong các bạn sinh viên, được chia sẻ và phát huy niềm đam mê bóng rổ. Góp phần xây dựng và đưa phong trào Bóng rổ của trường THPT Văn Lang trở thành một đơn vị mạnh trong phong trào bóng rổ Học Sinh.

  1. Một số hoạt động tiêu biểu

Sau hơn 3 năm hoạt động hiện nay câu lạc bộ đang có trên 40 bạn thành viên thường xuyên luyện tập đến từ tất cả các Khối 10, 11, 12 của trường THPT Văn Lang. Với sự hướng dẫn tận tình, tinh thần đồng đội cao, câu lạc bộ luôn hi vọng được chào đón tất cả các bạn học sinh có niềm đam mê và yêu thích đối với trái bóng cam.

Trong các hoạt động tiêu biểu của Câu lạc bộ có thể kể đến là việc tham gia những giải đấu trong hệ thống các giải dành cho học sinh các trường phổ thông

Bên cạnh các hoạt động tập luyện và thi đấu, nhằm thắt chặt và tăng cường tinh thần đoàn kết, câu lạc bộ còn thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại cho các thành viên.

 photo hk2_zpse03a2004.jpg