CLB Cờ Vua


Khơi nguồn sáng tạo, thỏa sức tư duy

 
    CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ CỜ THÔNG MINH

- Giảng dạy cờ vua cho trẻ em từ 4- 13 tuổi.
- Tổ chức các giải thi đấu Cờ Vua chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp.
- Tổ chức gặp mặt, giao lưu, đánh cờ trực tiếp với các Đại Kiện Tướng hàng đầu Việt Nam.
- Đào tạo vận động viên năng khiếu cho các tỉnh, thành để tham dự các giải Cờ Vua Quốc Gia và Quốc tế.
- Đào tạo Cờ Vua trực tuyến cho các học sinh trong và ngoài nước.
- Cung cấp quân bàn cờ, đồng hồ, sách cờ, phần mềm và dụng cụ phục vụ học và chơi Cờ Vua
    SỨ MỆNH
Câu Lạc bộ Cờ Thông Minh hướng tới mục tiêu đưa Cờ Vua trở thành một môn thể thao trí tuệ phổ cập trong các trường học và mọi gia đình; Giúp cộng đồng được hưởng những giá trị quý báu từ việc chơi Cờ Vua, đặc biệt là các em nhỏ - Thế hệ mầm non tương lai của đất nước.
    ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN
Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm bao gồm các Kiện Tướng hàng đầu Việt Nam cùng các Huấn luyện viên đội tuyển Cờ Vua Hà Nội.
    PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY
Câu Lạc bộ Cờ Thông Minh với phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất mang phong cách học mà chơi, chơi mà học sẽ giúp khai thác khả năng của trẻ, phát triển tư duy logic, tư duy sáng tạo, đồng thời hoàn thiện cho trẻ những kỹ năng quan sát, phân tích, đánh giá – xử lý tình huống, lập kế hoạch và tổ chức công việc, rèn luyện sự tập trung, tính tự lập, tính kỷ luật, từ đó bổ trợ cho các môn học khác… Nhờ vậy, nhà trường và phụ huynh sẽ giảm bớt được thời gian dạy dỗ trẻ, nhưng các em vẫn được phát triển một cách toàn diện.
    TẠI SAO LỰA CHỌN CỜ THÔNG MINH?
- Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao: Bao gồm các kiện tướng hàng đầu quốc gia, các huấn luyện viên đội tuyển Cờ Vua Hà Nội giàu kinh nghiệm trong công tác huấn luyện.
- Chúng tôi đào tạo các em biết chơi cờ vua nhanh nhất
+ Đối với các em từ 7 tuổi trở lên: Biết chơi Cờ Vua sau 4 buổi
+ Đối với các em từ 5-6 tuổi: Biết chơi Cờ Vua sau 8 buổi
- Các em có cơ hội thử sức, giao lưu thi đấu với các vận động viên hàng đầu Việt Nam như Kiện Tướng Quốc tế Nguyễn Văn Huy, kiện tướng quốc tế Nguyễn Văn Hải, kiện tướng quốc gia Trần Ngọc Thạch, kiện tướng quốc gia Phạm Xuân Đạt…
- Học viên có cơ hội được tham gia các giải Cờ Vua phong trào, các giải Cờ Vua chuyên nghiệp do Thành Phố tổ chức, các giải đấu Hà Nội mở rộng
- Chúng tôi phát hiện tuyển chọn và đào tạo các em có năng khiếu để tham gia thi đấu giải toàn quốc và quốc tế.