Tư vấn chọn trường cấp 3 cho con tại Hà Nội

đăng 20:27, 5 thg 6, 2015 bởi Tuấn Anh Đỗ
Ngoài những trường công lập do nhà nước đầu tư về kinh phí, các thí sinh cũng có thể lựa chọn tại các trường dân lập khi chuẩn bị bước vào các trường THPT.
Từ lâu, các bậc phụ huynh luôn cho rằng trường công lập bao giờ cũng tốt hơn trường dân lập, nào là về chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất và một vấn đề cũng không kém phần quan trọng là tiền học phí. Học phí ở các ngôi trường dân lập khá cao, thậm chí có trường gấp 2 đến 3 lần các trường công lập. Chính vì vậy gần như tất cả các bậc phụ huỵnh đều muốn con mình được vào trường công lập. Nhưng thực sự tất cả có phải như vậy hay không? Liệu có nên bắt buộc học sinh chúng mình bằng giá nào cũng phải đỗ vào trường công lập, thứ nhất vì danh tiếng gia đình, thứ hai vì những yếu tố khác?
Về đội ngũ giáo viên, không phải chỉ có giáo viên ở trường công lập mới có kiến thức chuyên môn và phương pháp sư phạm vững chắc. Rất nhiều thầy cô giáo dạy ở các trường dân lập không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn nhiệt huyết với nghề và yêu học sinh của mình.
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VĂN LANG
Địa chỉ: Nhà H, Số 102 Phố Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.6296.4224 - 04. 66711112
Email: thptvanlang1@gmail.com
Website: www.thptvanlang.edu.vn
Comments