Hân hoan Lễ hội mùa xuân

đăng 19:23, 14 thg 2, 2016 bởi Tuấn Anh Đỗ   [ đã cập nhật 19:26, 14 thg 2, 2016 ]
Ngày 31 tháng 01 năm 2016, Lễ hội Mùa Xuân đã diễn ra trong niềm chung vui của thầy và trò cùng các cha mẹ học sinh Trường THPT Văn Lang.
Theo thầy Hiệu trưởng Thái Văn Khoa đã chia sẻ trong phần phát biểu trong Lễ hội:

"Lê hội mùa xuân" là cơ hội các con được tỏ bày lòng biết ơn trong Lễ tôn vinh thầy cô giáo chủ nhiệm, thầy cô giáo bộ môn của mình. Chúng ta cần biết thêm rằng: Có những thầy cô được tôn vinh hôm nay, nhưng các con còn mong ở thầy, cô nhiều hơn thế. 


"Lê hội mùa xuân"  là thời điểm chúng ta cùng chung tay giúp bạn bè còn gặp khó khăn của mình trong mến thương. Phần quyên góp có ý nghĩa “mỗi dành dụm – một tấm lòng” sẽ giúp các con được làm điều thiện, việc nghĩa nhân đón xuân về."Lễ hội mùa xuân" là dịp các con cùng đại diện các bậc cha mẹ, cùng thầy cô chủ nhiệm thân yêu tổ chức nên phong vị “Tết lớp” và đón xuân vui trong “Tết trường”. Chỉ còn mấy ngày nữa các con sẽ về bên gia đình ruột thịt để mừng năm mới trong “Tết nhà”, nhưng hôm nay đây, các con được chung vui trong đại gia đình hơn một ngàn người của chúng ta. Điều thú vị là sắc thái Tết của mỗi lớp sẽ khai mở vào hôm nay, trong bản sắc chung của Văn hóa trường ta khi đón mừng Tết sớm." 

  


Comments