Lễ Khai giang năm học mới 2015 - 2016

đăng 18:05, 22 thg 9, 2015 bởi Tuấn Anh Đỗ
Trường THPT Văn Lang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016

Trong sự quan tâm, hỗ trợ của toàn xã hội dành cho ngành giáo dục bao gồm giáo dục THPT nói chung và Trường THPT Văn Lang nói riêng, ngày 05/09/2015, Trường THTP Văn Lang đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015-2016 tại cơ sở sở mới tại: Số 102 Phố Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội.

Tham dự buổi Lễ có sự tham gia của các thầy giáo cô giáo trước đây đã từng tham gia giảng dạy tại trường: Cô Nguyễn Thị Nga ( Nguyên Hiệu trưởng nhà trường), Cô Nguyễn Tố Nga ( Nguyên Hiệu Phó), các đại diện lãnh đạo các trường thành viên, văn phòng, các phòng ban, các trường Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Cao đẳng Sư phạm Trung Ương, Trung cấp Kinh tế Hà Nội, Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, Trung cấp Đa ngành Hà Nội cũng tới tham gia buổi lễ với trường THPT Văn Lang; Về phía Trường THPT Văn Lang, có sự hiện diện của BGH cùng cán bộ giảng viên, lãnh đạo các khoa, phòng ban, Đoàn thanh niên.


Đông đảo đại biểu và học sinh tham dự Lễ khai giảng


Phát biểu khai giảng năm học mới, Cô Phạm Việt Hương (Hiệu phó nhà trường) đã chia sẻ về những thành quả tốt đẹp mà tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời mong rằng các em học sinh lớp 10 sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng tiếp nối truyền thống của nhà trường trong những năm tiếp theo.Năm học 2014 – 2015, Học sinh trường THPT Văn Lang cũng đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các cuộc thi học thuật và nghiên cứu khoa học, góp chung vào thành tích chung của Trường THPT Văn Lang.

Lễ Khai giảng năm nay có sự tham gia các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Khai Giảng năm học mới của học sinh Trường THPT Văn Lang.

Một năm học mới sắp bắt đầu với những nỗ lực mới từ phía nhà trường cũng như học sinh để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ học tập, giảng dạy và xây dựng ngôi nhà chung THPT Văn Lang. Kết thúc Lễ Khai giảng,


Kết thúc buổi Lễ là tiết mục tham gia giao lưu văn nghệ của sinh viên trường CĐ Sư Phạm TW

Comments