Lễ tổng kết học kì I năm học 2015– 2016

đăng 19:15, 8 thg 1, 2016 bởi Tuấn Anh Đỗ

Hòa chung không khí phấn khởi của học sinh Văn Lang sau khi kết thúc kì thi học kì I, sáng ngày 4/1/2016 vừa qua, thầy và trò trường THPT Văn Lang đã long trọng tổ chức lễ tổng kết học kì I năm học 2015 – 2016. Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của Thầy Thái Văn Khoa, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Thúy Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường; , cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường. Buổi lễ đã tổng kết và tuyên dương các tập thể lớp, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I; đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng học tập trong học kì II.

Mở đầu buổi lễ Tổng kết học kì I năm học 2015 – 2016 là chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc được thể hiện bởi những học sinh tài năng của ngôi trường Văn Lang. Phần văn nghệ mở đầu đánh dấu một thay đổi khá đặc biệt trong các chương trình văn nghệ của nhà trường. Đó là trong mỗi chương trình, những màn trình diễn mang đậm phong cách, cá tính của riêng họ. Trong buổi lễ ngày hôm nay, thầy và trò trường Văn Lang đã được thưởng thức các tiết mục có sự kết hợp đa màu sắc.

  

Tạm biệt những tiết mục văn nghệ chào mừng, phần chính của Lễ tổng kết được diễn ra trong sự nghiêm túc của toàn bộ học sinh và giáo viên. Cô Nguyễn Thúy Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo sơ kết học kì I năm học 2015-2016. Qua bài phát biểu của cô, chúng ta tự hào vì chỉ trong một học kì ngắn ngủi, các tập thể cũng như cá nhân trong nhà trường, đã đạt được nhiều thành tích rất đáng khen ngợi: toàn trường có 05 học sinh giỏi và 33 học sinh tiên tiến, Ngoài những thành tích đã kể trên,bản báo cáo cũng nêu ra những khuyết điểm mà học sinh cần lưu ý, sửa chữa trong học kì II: đi học muộn, vi phạm nội quy, cách ứng xử với thầy cô và khách trong trường.

Phần tiếp theo của buổi lễ là phần trao giải thưởng cho những cá nhận, tập thể đạt thành tích cao trong học kì I vừa rồi.Thầy Thái Văn Khoa - Hiệu trưởng nhà trường,  Cô Nguyễn Thúy Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã thay mặt nhà trường tuyên dương, khen thưởng những học sinh có thành tích học tập tốt trong học kỳ I vừa qua.

Thầy Khoa và Cô Phương trao những phần quà và giấy khen cho những học sinh đạt thành tích học sinh giỏi trong học kỳ I

Những học sinh đạt thành tích học sinh tiên tiến - Lớp 10 A1

                                                                Những học sinh đạt thành tích học sinh tiên tiến - Lớp 10 A2

                                                           

                                                            Những học sinh đạt thành tích học sinh tiên tiến - Lớp 11 A1

                                                              Những học sinh đạt thành tích học sinh tiên tiến - Lớp 12 A1

Kết thúc chương trình, Thầy Thái Văn Khoa - Hiệu trưởng nhà trường bước lên sân khấu nhận lẵng hoa tri ân từ các học sinh. Buổi Lễ Tổng kết Học kì I năm học 2015 – 2016 của trường THPT Văn Lang đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dư âm sâu sắc cho người toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường. Mong rằng khi bước sang một học kì mới, các học sinh Văn Lang tài năng sẽ luôn giữ vững phong độ và phát huy tinh thần học tập hết mình.


Comments